Máy in mới của HP: Giải pháp tiết kiệm 50% chi phí in ấn và sử dụng

            1USD = 22460 VNĐ

Máy in mới của HP: Giải pháp tiết kiệm 50% chi phí in ấn và sử dụng năng lượng

HP vừa chính thức công bố các giải pháp và chương trình ứng dụng in ấn toàn diện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) hoạt động hiệu quả hơn trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn hiện nay.

 

Được đặc biệt thiết kế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết những áp lực về ngân sách, các giải pháp in ấn mới của HP cho phép doanh nghiệp giảm thiểu chi phí in ấn và lượng điện năng tiêu thụ, cũng như nâng cao các công cụ quản lý in ấn để cắt giảm chi phí vận hành.

 

Những điểm nổi bật đáng chú ý của các giải pháp dành cho máy in được công bố gồm:

 

• Giảm thiểu tức thời chi phí in ấn:  Doanh nghiệp có thể giảm lập tức chi phí với dòng máy in mới HP Officejet Pro, dòng máy in này giúp tiết kiệm 50% chi phí trên mỗi trang in (CPP) và năng lượng so với dòng máy in laser.  Máy in mới này có thể nâng cao năng suất kinh doanh của doanh nghiệp trong khi giá thành lại thấp hơn nhiều so với máy in laser màu.

 

• Giảm thiểu năng lượng sử dụng: Ngoại trừ máy in phun, các thiết bị máy in laser của HP với công nghệ tức thì (Instant-On) có thể tiết kiệm 50% năng lượng sử dụng.

 

• Tiết kiệm chi phí hữu hình và nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc kiểm soát hệ thống máy in: các giải pháp quản lý hàng đầu trong công nghệ in ấn của HP cho phép kiểm soát và truy cập sử dụng các máy in màu và được mặc định chế độ in hai mặt nhằm tiết kiệm ít nhất 30% chi phí giấy in. Các công nghệ truyền số của HP, như gửi mail và chuyển tài liệu sang dạng số cho phép người sử dụng có thể chuyển tài liệu sang định dạng số, từ đó có thể tiết kiệm giấy in và chi phí lưu trữ trong khi vẫn nâng cao hiệu suất công việc.

 

“Khi chi phí được đặt lên hàng đầu trong môi trường kinh doanh khó khăn như hiện nay, HP muốn góp phần giúp hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể giảm thiểu các chi phí đáng kể và áp lực về lượng tiền mặt lưu động cũng như quản lý tốt hơn chi phí in ấn với các giải pháp, công cụ và chương trình được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi. Những sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay một lần nữa khẳng định cam kết của chúng tôi sẽ liên tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và là minh chứng cho thấy chúng tôi sẽ giúp họ nâng cao năng suất hoạt động như thế nào từ việc đầu tư vào công nghệ.” Ông Hoàng Ngọc Quang, Tổng Giám Đốc Nhóm In Ấn & Hình Ảnh, HP Việt Nam cho biết.

 

HP Deskjet D730 

 

Tiết kiệm chi phí đáng kể với máy in mới của HP

 

Nhằm phục vụ các khách hàng mong muốn in ấn với tốc độ máy in laser với mức giá chỉ bằng 50%, HP đã giới thiệu dòng sản phẩm HP Officejet Pro đem đến chất lượng in ấn vượt trội, công nghệ mực in chống thấm nước và tiết kiệm đến 50% chi phí giấy in và lượng điện năng tiêu thụ so với máy in laser hiện nay. Dòng máy in HP Officejet Pro 8500 và 8000 lần đầu tiên được tích hợp hạt mực in HP Officejet Pro công nghệ pigment có chất lượng tương đương với mực in laser, cho ra đời những bản in có màu sắc rực rỡ, sắc nét từ bản in đầu tiên đến bản cuối cùng; công nghệ mực in mới giúp bản in không thấm nước khi được sử dụng với giấy in công nghệ ColorLok.

 

Dòng máy in mới này giúp nâng cao hiệu suất công việc và hoạt động ổn định trên cả mạng không dây và có dây. Máy được tích hợp màn hình cảm ứng LCD 3.45”, tốc độ in lên tới 35 trang/phút cho bản in đơn sắc và 34 trang/ phút cho bản in màu, giảm thiểu thời gian “chết” trong quá trình sử dụng và nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Dòng sản phẩm này cũng được mặc định tính năng in hai mặt tự động nhằm giúp giảm một nửa chi phí giấy in cho các doanh nghiệp.

 

Công nghệ mực in thế hệ mới của HP được thiết kế nhằm giảm chi phí in ấn và nâng cao công suất hoạt động. Máy được thiết kế với hộp mực riêng rẽ, giúp người dùng có thể thay từng hộp mực khi cần thiết. Dòng máy in mới HP Officejet và  HP Officejet Pro bao gồm:

 

• Dòng máy in đa năng HP Officejet Pro 8500: Dòng máy in phun đa năng hàng đầu của HP có tốc độ in lên 35 trang/phút dành cho bản in đơn sắc và 34 trang/phút bản in màu, có thể sánh ngang với máy in laser. Máy được tích hợp màn hình cảm ứng màu LCD 3.45” và có thể hoạt động trên mạng nội bộ; công cụ quản lý phần mền Direct Digital File hỗ trợ chụp, sao chép, quản lý và chia sẻ dữ liệu. 

 

• Dòng máy in HP Officejet Pro 8000: có tốc độ in lên đến 35 trang/phút cho bản in đơn sắc và 34 trang/phút cho bản in màu, máy in HP Officejet Pro 8000 cũng được tích hợp phần mềm quản lý thiết bị và hoạt động trên mạng nội bộ. Bên cạnh đó, thiết bị chất lượng cao đem đến những tính năng nổi bật như in hai mặt tự động, hoạt động trên môi trường mạng và khay đựng giấy thứ hai tuỳ chọn. Thiết bị đạt tiêu chuẩn của Energy Star @ về tiết kiệm năng lượng.

 

• Dòng máy in đa năng HP Officejet 6500: Dòng máy in đa năng HP Officejet 6500 có thể giảm đến 40% chi phí trên một trang in màu và năng lượng sử dụng so với máy in laser.  Được thiết kế nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp nhỏ và văn phòng gia đình có thể nâng cao hiệu quả và tối đa hoá năng suất công việc, dòng máy in đa năng HP Officejet 6500 giới thiệu nhiều tính năng nổi trội như tốc độ in nhanh và chức năng mạng.

 

HP còn giới thiệu hai máy in laser đơn sắc mới HP LaserJet P2035 và P2055 có tốc độ in 35 trang/phút, cho ra đời những tài liệu kinh doanh với chất lượng cao ở mức chi phí hợp lý. Máy in HP LaserJet P2055 là một giải pháp in đen trắng nhanh và sắc nét dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp nâng cao hiệu suất thông qua việc cung cấp và quản lý thiết bị, các đặc tính an ninh và mạng và in hai mặt đạt tiêu chuẩn chỉ có ở dòng máy in P2055. Trong khi đó, máy in HP LaserJet P2035 là máy in laser đơn sắc hiệu quả cao, có tốc độ in ấn nhanh, năng suất in chất lượng tốt và chọn lựa thiết bị kết nối linh hoạt với giá cả hợp lý. 

 

HP LaserJets tiết kiệm năng lượng vượt trội

 

Được ứng dụng những công nghệ cải tiến vượt trội, các máy in của HP có thể hỗ trợ người dùng tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ. Với công nghệ đo lượng carbon mới (HP Carbon Footprint Calculator), người dùng có thể so sánh năng lượng sử dụng của máy in hiện tại với năng lượng sử dụng của các dòng máy in HP thế hệ mới, từ đó có thể nhận biết và phát triển những giải pháp hiệu quả nhằm giảm tác hại đến môi trường ngoài cũng như tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Công nghệ tức thì (Instant-on Technology) được tích hợp cho các thế hệ máy in HP LaserJet giúp tiết kiệm tới 50% năng lượng so với thiết bị truyền thống trong khi tốc độ in nhanh hơn gấp 4 lần so với các sản phẩm cạnh tranh khác. Công nghệ  tức thì của HP với công nghệ dựa trên nền tảng công nghệ LED, giúp giảm tới 4 lần năng lượng sử dụng khi không hoạt động và 1,4 lần năng lượng khi photo tài liệu.

 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn với máy in hiện tại

 

Các khách hàng SMB có thể cắt giảm chi phí hoạt động doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn bằng cách quản lý chặt chẽ việc in màu và in hai mặt thông qua các giải pháp quản lý in ấn của HP. Phần mềm điều khiển truy cập in màu (HP Color Access Control) giúp các doanh nghiệp quản lý và kiểm tra tình hình in màu bằng cách quản lý mã truy cập của các nhân viên có nhu cầu in màu. 

 

Khách hàng SMB cũng có thể tận dụng các thiết bị in hai mặt được mặc định sẵn trong dòng máy in đa năng HP. Khách hàng SMB có thể giảm ít nhất 30% lượng giấy in tiêu thụ bằng cách ứng dụng tính năng in hai mặt cho hệ thống máy tính kết nối thông qua phần mềm HP Web Jetadmin và HP Universal Print Driver.

 

Cải tiến để nâng cao hiệu quả và tối đa hiệu suất hoạt động, giảm chi phí sử dụng giấy in

 

HP có thể giúp tổ chức quy trình hoạt động dựa trên tài liệu tốt hơn để giảm chi phí sử dụng giấy in cũng như góp phần tạo ra năng suất lớn hơn. Công nghệ chuyển đổi dạng số trực tiếp HP Direct Digital Filing hỗ trợ nhiều người sử dụng có thể sao chép và quản lý tài liệu qua mạng kết nối và gửi trực tiếp tài liệu sao chép đến hộp mail mà không cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào. HP Direct Digital Filing còn có thể cho phép thiết lập sao chép khác nhau để gửi tới nhiều địa chỉ khác nhau. Sao chép gửi đến email (Scanning to e-mail) là một cách khác hiệu quả của số hoá và truyền hoá các tài liệu trên giấy. Công nghệ gửi số của HP cho phép người dùng có thể chuyển đổi các tài liệu giấy sang định dạng số với hệ thống truyền tải nhanh và dễ sử dụng. Chỉ cần thao tác nhấn nút đơn giản, các tài liệu có thể được gửi bằng email hoặc gửi đi tới máy fax, máy tính, các hệ thống hay danh sách phân phối.

 

Khách hàng SMB còn có thể chọn dòng máy quét mới HP Scanjet 5000 và 7000 có tốc độ cao, nâng cao hiệu quả hoạt động với tính năng quét hai mặt, có thể hoạt động như một hệ thống quản lý dữ liệu riêng biệt hoặc dễ dàng được tích hợp vào hệ thống quản lý dữ liệu đã được xây dựng sẵn của doanh nghiệp. Máy quét HP Scanjets và dòng máy in đa chức năng của HP được tích hợp một loạt các công nghệ tiên tiến như tính năng quét gửi tới email (scan-to-email) và chức năng chuyển sang dạng số hóa, hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động và lưu trữ thông tin hiệu quả hơn.

 

L.H

Từ khóa:
Sản phẩm giảm giá nhiều nhất
Máy in laser đen trắng HP LaserJet P2035 (CE461A)

Giá mới:4,272,728VND
Giá cũ: 6,090,909 VND

Máy in Laser màu Canon LBP 5050 ( 5000 )

Giá mới:5,454,546VND
Giá cũ: 5,963,637 VND

Máy in kim EpSon LQ-300+II

Giá mới:4,000,000VND
Giá cũ: 4,363,636 VND

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kết nối G+
Ghé thăm trang G+ của siêu thị điện tử Megabuy
NHẬN THANH TOÁN Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Ngân hàng Á Châu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam Standard Chartered Bank Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng Quân đội Ngân Lượng
GIAO HÀNG, THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ (COD) TẠI 63 TỈNH THÀNH:
 
Khu vực 1 (28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc): Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biện, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai. Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
Khu vực 2 (22 tỉnh, TP khu vực phía Nam, 2 tỉnh khu vực miền Trung):
An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đắc Lắc, Đắc Nông.
Khu vực 3 (11 tỉnh khu vực miền Trung):
Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Kontum, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị.
Đặc biệt tại 3 thành phố lớn( HN, HCM, ĐN) Megabuy áp dụng chính sách giao hàng lắp đặt, bảo hành, bảo trì miễn phí tận nơi tại:
- Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch ThấtThanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà. 
- HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. 
- ĐN: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hoà Vang, Quận Cẩm Lệ.
Trụ sở chính Hà Nội (Tìm đường)
Số 58A, Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62757210 - Fax: (024) 62757212
Chi nhánh Hồ Chí Minh (Tìm đường)
430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, HCM
Điện thoại: (028) 3810 6668 - Fax: (028) 3810 6077
Chi nhánh Đà Nẵng (Tìm đường)
46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0236) 3749270 - Fax: (0236) 3749269


* Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Riêng thứ 7 mở cửa từ 8h - 12h, nghỉ chiều T7 & ngày CN.*
Đơn vị chủ quản: Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Số giấy phép:     010301136, Cấp ngày 09-03-2006.
Email: support@megabuy.vn  *  Website : www.megabuy.vn  * HOTLINE TOÀN QUỐC: 1900 6614
Copyright © 2006. All Rights Reserved by Newage J.S.C