Giải pháp lưu trữ cho không gian nhỏ hẹp

            1USD = 22460 VNĐ

Giải pháp lưu trữ cho không gian nhỏ hẹp

Giải pháp lưu trữ cho không gian nhỏ hẹp
 
Tìm chỗ cho một văn phòng trong nhà của bạn có thể có nghĩa relegating khách đến sofa phòng khách hoặc chiếm một góc của tầng hầm hoặc gác mái. Bởi thời gian bạn đã đệm nằm ở bàn làm việc, ghế và tủ hồ sơ, bạn có thể không có nhiều chỗ còn lại. Nhưng văn phòng mọi nhu cầu lưu trữ. Tùy thuộc vào công việc bạn làm, bạn sẽ cần một nơi để vật tư văn phòng, các tập tin khách hàng và tài liệu tham khảo. Nếu bạn tham gia vào hội chợ thương mại hoặc bán tại hội chợ thủ công, bạn cần một nơi nào đó để lưu trữ các gian hàng trưng bày của bạn. văn phòng nhỏ khác cần lưu trữ hàng tồn kho sản phẩm. Tìm một nơi để yêu cầu tất cả mọi thứ tổ chức và giải pháp sáng tạo.

Tìm chỗ cho một văn phòng trong nhà của bạn có thể có nghĩa relegating khách đến sofa phòng khách hoặc chiếm một góc của tầng hầm hoặc gác mái. Bởi thời gian bạn đã đệm nằm ở bàn làm việc, ghế và tủ hồ sơ, bạn có thể không có nhiều chỗ còn lại. Nhưng văn phòng mọi nhu cầu lưu trữ. Tùy thuộc vào công việc bạn làm, bạn sẽ cần một nơi để vật tư văn phòng, các tập tin khách hàng và tài liệu tham khảo. Nếu bạn tham gia vào hội chợ thương mại hoặc bán tại hội chợ thủ công, bạn cần một nơi nào đó để lưu trữ các gian hàng trưng bày của bạn. văn phòng nhỏ khác cần lưu trữ hàng tồn kho sản phẩm. Tìm một nơi để yêu cầu tất cả mọi thứ tổ chức và giải pháp sáng tạo.

Julie Morgenstern tổ chức chuyên nghiệp cho thấy văn phòng của bạn phân chia thành các trung tâm hoạt động, với các khu vực riêng biệt cho công việc máy tính, nộp đơn, vận chuyển và bất kỳ nhiệm vụ khác cụ thể cho nghề nghiệp của bạn. Mỗi trung tâm sẽ cần giải pháp lưu trữ riêng của mình. Các lưu trữ bên phải sẽ làm cho các mục dễ dàng để lấy khi bạn cần chúng, nhưng gọn gàng ra khỏi con đường khi bạn không có sử dụng cho họ.

Quản lý lưu trữ trong một văn phòng nhỏ không phải là một thời gian công việc. Giữ quyền kiểm soát thủ tục giấy tờ và yêu cầu thường xuyên lộn xộn weeding ra các mục không cần thiết và tổ chức lại khi cần thiết. Nhưng siêng năng sẽ trả hết trong một không gian làm việc tinh gọn, ít căng thẳng và một văn phòng mà trong đó bạn sẽ mong muốn dành thời gian.

Trong khi bạn sẽ muốn làm cho việc sử dụng tốt nhất của mỗi inch của các văn phòng nhỏ của bạn, đừng quên để lại chỗ cho một vài mặt hàng trang trí. Bạn bỏ ra hàng giờ mỗi ngày trong văn phòng của bạn, do đó, nó phải là một nơi dễ chịu để làm việc. Ví dụ, Diana Ennen, Tổng thống, Thế giới ảo xuất bản và tác giả của So You Want to Be a Làm việc tại Trang chủ Mẹ, giữ hoa tươi trong văn phòng nhà. Họ không mất nhiều chỗ và nâng tinh thần của cô. "Tôi khen thưởng bản thân mình cho công việc cũng được thực hiện hay một công việc hoàn thành và cố gắng và luôn luôn có họ," Ennen nói. "Tôi thực sự tin rằng tôi làm việc tốt hơn vì điều này."

Down to Basics

"Trước khi bạn lưu trữ, quăng những gì bạn không cần phải ra ngoài. Đó là trọng điểm đầu tiên để lưu trữ ở những nơi nhỏ," tư vấn cho Andy Abramson, chủ nhà của chương trình phát thanh thế giới Công nghệ Roundup và chủ sở hữu của công ty tư vấn công nghệ Comunicano.

Morgenstern đề nghị loại bỏ các bản sao và thông tin lỗi thời. Sợi các văn bản tài chính, kiểm tra và hủy bỏ vật chất khác mà có thể được sử dụng bởi những tên trộm danh tính. Hãy xem xét tài liệu quét và lưu trữ chúng trên máy tính của bạn.

Khi quyết định những gì để giữ hoặc quăng, Bridget Mouchon của Quận Green, Wisconsin mở rộng cơ quan đề nghị nên tự hỏi nếu món hàng đó là cái gì bạn tham khảo thường xuyên hay không thường xuyên, nếu có một lý do hợp pháp để giữ cho các mặt hàng và nếu các mục sẽ giúp bạn kiếm tiền . Nếu bạn không thể trả lời có cho ít nhất một trong những câu hỏi này, đó là thời gian để quăng hoặc sợi.

Double Duty Furniture

đồ nội thất văn phòng của ngày hôm nay cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ linh hoạt. Thay vì bàn làm việc, bạn có thể thích một armoire văn phòng, trong đó kết hợp một bàn và nộp hồ sơ tại một trong những đơn vị và gấp lên khi không sử dụng. Rolling file thùng rằng slide dưới bàn và tập tin một bên cung cấp một không gian để thiết lập máy in và máy fax có khác đôi vụ tùy chọn cho đồ nội thất văn phòng.

Đừng sợ để chuyển mục trang trí như vải phủ giỏ và hộp vào văn phòng lưu trữ. Morgenstern chỉ ra rằng bạn nên chọn các mục lưu trữ, bạn sẽ có khuynh hướng nhất để thực sự sử dụng; đối với nhiều người càng hấp dẫn các container, nhiều khả năng họ sẽ được sử dụng nó. Nếu sử dụng một ngực chè cổ để lưu trữ các tập tin và wagon bé của bạn như là một trung tâm phân loại cán làm cho bạn nụ cười đi trước và làm những việc này là một phần của trang trí làm việc của bạn.

Wall lưu trữ

Peg ban, lưới tường và thậm chí cả tủ sách có thể tăng dung lượng lưu trữ của bạn bằng cách cho phép bạn lưu trữ các mục lên khỏi sàn. Bạn có thể đình chỉ các tập tin hộp, giỏ và thùng đựng lưu trữ từ pegboard và hệ thống lưới điện. Hàng vật tư văn phòng như kéo, nhà cai trị hoặc cắt một tờ giấy ra khỏi con đường mà nơi dễ lấy. Nhóm các mục với nhau để làm cho họ dễ dàng để xác định vị trí: vật tư văn phòng trong một khu vực, vật liệu khách hàng trong một, trong một tài liệu tham khảo, hàng tồn kho trong một thứ tư, vv

Nếu văn phòng của bạn có một buồng riêng, sử dụng một lưới điện hoặc pegboard trên tường closet và thậm chí cả bên trong cánh cửa để làm cho hầu hết các không gian lưu trữ này được thêm vào.

Off-trang web lưu trữ Options

Di chuyển vật tư và các tập tin bạn không sử dụng hàng ngày để phòng khác, hoặc lưu trữ một nhà kho, tầng áp mái hoặc tầng hầm, có thể giải phóng không gian trong văn phòng của bạn đối với nguyên liệu quan trọng mà bạn sử dụng mỗi ngày. "Hãy xem xét tất cả những gì bạn cần trong văn phòng của bạn," ông Ennen. "Ví dụ tôi có một tủ hồ sơ mở toped nhỏ bằng bàn của mình. Nó làm cho sự khai dễ dàng và thuận tiện. Tôi có một nội các nộp lớn hơn trong một phòng khác mà tôi sẽ di chuyển từ một trong những điều nhỏ của tôi để một lần vài tháng. "

 

Ngoài các tập tin cũ, các mục khác có thể được lưu trữ off-site bao gồm hàng tồn kho dư thừa, tài liệu tham khảo hiếm khi được sử dụng, vật tư văn phòng số lượng lớn như giấy và các mẫu sản phẩm.
Từ khóa:
Các tin mới hơn
Sản phẩm giảm giá nhiều nhất
Tủ sắt Hòa Phát TU09

Giá mới:2,000,000VND
Giá cũ: 2,133,637 VND

Tủ sắt Hòa Phát TU09K4

Giá mới:2,180,000VND
Giá cũ: 2,218,182 VND

Tủ sắt Hòa Phát TU-88G/88S

Giá mới:2,575,000VND
Giá cũ: 2,572,727 VND

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kết nối G+
Ghé thăm trang G+ của siêu thị điện tử Megabuy
NHẬN THANH TOÁN Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Ngân hàng Á Châu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam Standard Chartered Bank Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng Quân đội Ngân Lượng
GIAO HÀNG, THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ (COD) TẠI 63 TỈNH THÀNH:
 
Khu vực 1 (28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc): Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biện, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai. Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
Khu vực 2 (22 tỉnh, TP khu vực phía Nam, 2 tỉnh khu vực miền Trung):
An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đắc Lắc, Đắc Nông.
Khu vực 3 (11 tỉnh khu vực miền Trung):
Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Kontum, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị.
Đặc biệt tại 3 thành phố lớn( HN, HCM, ĐN) Megabuy áp dụng chính sách giao hàng lắp đặt, bảo hành, bảo trì miễn phí tận nơi tại:
- Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch ThấtThanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà. 
- HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. 
- ĐN: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hoà Vang, Quận Cẩm Lệ.
Trụ sở chính Hà Nội (Tìm đường)
Số 58A, Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62757210 - Fax: (024) 62757212
Chi nhánh Hồ Chí Minh (Tìm đường)
430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, HCM
Điện thoại: (028) 3810 6668 - Fax: (028) 3810 6077
Chi nhánh Đà Nẵng (Tìm đường)
46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0236) 3749270 - Fax: (0236) 3749269


* Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Riêng thứ 7 mở cửa từ 8h - 12h, nghỉ chiều T7 & ngày CN.*
Đơn vị chủ quản: Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Số giấy phép:     010301136, Cấp ngày 09-03-2006.
Email: support@megabuy.vn  *  Website : www.megabuy.vn  * HOTLINE TOÀN QUỐC: 1900 6614
Copyright © 2006. All Rights Reserved by Newage J.S.C