Phong thuỷ giải xui hoá may năm Tân Mão- Cách bài trí bàn làm việc

            1USD = 22460 VNĐ

Phong thuỷ giải xui hoá may năm Tân Mão- Cách bài trí bàn làm việc

- Theo quan niệm cổ truyền, mười hai tuổi theo mười hai con giáp, nhưng dù vận trình cả năm tốt hay xấu, đều phải biết bằng cách nào để hướng cát tránh hung, để cho tuổi vượng thì được “thêm hoa trên nền gấm”, còn tuổi xấu thì được tiêu tai giải hạn. Xin giới thiệu ý kiến của ông tiến sĩ Tống Thiều Quang, một chuyên gia người Đài Loan đã có hàng trăm đầu sách về phong thuỷ được xuất bản tại Việt Nam để bạn đọc cùng tham khảo.

Theo tiến sĩ Tống Thiều Quang, vạn vật trong vũ trụ đều mang đặc tính tương sinh tương khắc của nó, những vật có ích riêng cho một tuổi nào đó được coi là linh vật của tuổi đó.

Bầy linh vật ở phương vị thích hợp sẽ phát huy được tác dụng sinh vượng hoá sát đặc hữu của nó, giúp ích cho việc cải thiện vận trình cả năm của bạn.

Tuổi Tý:Theo ông Tống Quang Thiều, tuổi Tý năm nay nên bầy ở phương Bắc hoặc ở đầu giường một đôi “khai bình tam bảo” bằng đá màu hồng để sinh vượng. Chim công có bộ lông tuyệt đẹp, nhưng nó ít xoè cánh (khai bình), nên người xưa coi chim xoè cánh là điềm lành. Viên ngọc lộng lẫy là linh vật quý báu và còn có thể tránh tà. Một con công đang xòe cánh và ba viên ngọc quý kết hợp với nhau trở thành hình tượng cát tường “khai bình tam bảo”.


Năm nay, ba hướng cát sinh vượng của tuổi Tý là Bắc, Đông Nam và Tây Bắc. Vì vậy, nếu biết kê giường ngủ, bàn làm việc và salông theo ba hướng đó thì sẽ phù hợp với đạo hướng cát phong thuỷ, giúp ích cải thiện vận trình cả năm. Nếu không kê được như vậy, thì nên kê ba thứ gia cụ quan trọng đó tránh hướng Đông và Nam.

Tuổi Sửu:Năm nay, người tuổi Sửu nên bầy ở phương Bắc hoặc ở đầu bàn một đôi “Hà đồ Lạc thư” bằng đá đen. Theo lý giải, huyền học Trung Hoa chủ yếu được xây dựng trên nền móng Hà đồ Lạc thư. Tương truyền, con Long mã thồ cuốn đồ thư bơi qua sông Hoàng Hà lên bờ, gọi là “Hà đồ”, con rùa thiêng cõng đồ thư từ Lạc thuỷ nổi lên, gọi là “Lạc thư”, từ đó, Hà đồ Lạc thư được coi là có công năng kinh thiên động địa.

Các hướng cát sinh vượng của tuổi sửu là Bắc, Nam và Đông Bắc. Nếu không kê được giường ngủ, bàn làm việc và salon theo các hướng này thì nên tránh hướng Tây nam và hướng Tây.

Tuổi Dần:Theo lời khuyên của ông Tống Thiều Quang, người tuổi Dần năm nay nên bầy ở hướng Nam hoặc ở đầu giường một đôi “Linh chi báo hỷ” bằng đá màu hồng. Theo truyền thuyết dân gian, Linh chi là loại tiên thảo có khả năng cải tử hoàn sinh, là biểu tượng của sức khoẻ sống lâu. Hỷ tước là loài chim báo hỷ, cho nên sự xuất hiện của nó là điềm báo cát tướng. Hai con Hỷ tước linh lợi đậu trên củ Linh chi trở thành biểu tượng cát tường “Linh chi báo hỷ”.

Ba hướng cát sinh vượng của tuổi Dần năm nay là hướng Nam, Đông Nam và Đông Bắc. Nếu không kê được như vậy thì cũng nên kê ba thứ đó tránh hướng Tây và Tây Nam.

Tuổi Mão:Năm nay, tuổi Mão nên bầy một đôi “Dương trư bảo tuế” làm linh vật cho cả năm. Theo đó, nên bày ở hướng tây bắc trong nhà hoặc trong phòng hoặc ở đầu giường một đôi “Dương trư bảo tuế” bằng đá màu xanh lục để hoá giải. Tuổi này, nếu luôn mang bên mình một miếng đá màu nâu có chữ Dương trư bảo tuế thì công hiệu sẽ tốt hơn.

Ba hướng cát sinh vượng của tuổi Mão năm nay là Tây Bắc, Bắc và Đông Nam. Nếu không kê được giường ngủ, bàn làm việc và salon theo ba hướng này thì cũng nên kê ba thứ gia cụ quan trọng đó tránh hướng tây và tây nam.

Theo tiến sĩ Tống Thiều Quang, vạn vật trong vũ trụ đều mang đặc tính tương sinh tương khắc của nó, những vật có ích riêng cho một tuổi nào đó được coi là linh vật của tuổi đó.

Tuổi Thìn:Năm nay, những người tuổi Thìn nên bày ở hướng Đông Bắc hoặc ở đầu bàn một đôi “Lý dược long môn” (Cá chép vượt long môn) bằng đá mầu lam để sinh vượng. Theo truyền thuyết Trung Hoa, nếu cá chép hăng hái vượt qua long môn thì sẽ biến thành rồng. Người tuổi Thìn nếu năm nay luôn mang bên mình một miếng đá mầu lam có chữ “Lý dược long môn” thì sẽ rất công hiệu.

Tuổi tỵ:Năm nay, những người tuổi Tỵ nên bày ở hướng Đông Bắc hoặc ở đầu giường một đôi “Hùng hầu tranh huy”, tức là Gấu và lợn tranh ngọc sáng bằng đá màu cà phê. Đó chính là một con gấu khoẻ khoắn hai tay bưng hòn ngọc toả sáng ngời ngời và một con khỉ linh lợi hoạt bát vui nhộn leo lên lưng gấu, đang muốn tranh cướp hòn ngọc. Người tuổi Tnếu năm nay luôn mang bên mình một miếng đá màu nâu có chữ Hùng hầu tranh huy thì sẽ rất công hiệu.

Theo lời khuyên của Tiến sĩ Tống Thiều Quang, ba hướng cát sinh vượng năm nay của người tuổi Tỵ là Đông Bắc, Nam và Tây Nam. Nên kê giường ngủ hoặc bàn làm việc của người tuổi Tỵ theo ba hướng này. Các hướng nên tránh là Tây bắc và Đông Nam.

Tuổi Ngọ:Năm nay, những người tuổi Ngọ nên bày hướng Đông Nam hoặc đầu giường một đôi “Lục lục đại thuận” bằng đá màu xanh lục để sinh vượng. Nếu muốn thêm cát tránh hung, nên mang theo mình một miếng đá màu nâu có khắc chữ “Lục lục đại thuận”.

Ba hướng cát sinh vượng năm nay của tuổi Ngọ là Đông Nam, Tây Bắc và Tây Nam. Các hướng nên tránh là Bắc và Đông.

Tuổi Mùi:Năm Tân Mão, những người tuổi Mùi nên bày ở hướng Nam hoặc đầu bàn một đôi “Tam lý bao châu” (ba con cá chép ôm ngọc). Ba con chép vây lấy một viên đại ngọc, theo quan niệm của người Trung Hoa là điềm báo hoàn hảo của có lợi và có dư. Nếu muốn thêm cát tránh hung, nên mang theo mình một miếng đá màu xanh lam có khắc chữ Tam lý bao châu.

Ba hướng cát sinh vượng năm Tân Mão của người tuổi Mùi là hướng Nam, Bắc và Tây Bắc. Các hướng nên tránh là Đông Bắc và Tây.

Tuổi Thân:Theo lời khuyên của ông Tống Thiều Quang, năm nay, người tuổi Thân nên bày ở hướng Đông Nam hoặc ở đầu giường một đôi “Tam thiềm hiến châu” (Ba con cóc dâng ngọc) để sinh vượng. Theo truyền thuyết Trung Hoa, ba con cóc có mồm ngậm đồng tiền vàng quy tụ lại, giơ cao hòn ngọc minh châu để dâng bảo, là điềm báo đại cát đại lợi.

Ba hướng cát sinh vượng năm nay của người tuổi Thân là Đông Nam, Bắc và Nam. Các hướng nên tránh là Đông Bắc và Tây.

Theo ông Tống Thiều Quang, nếu biết kê giường ngủ, bàn làm việc và salông theo các hướng phù hợp với đạo hướng cát phong thuỷ thì sẽ giúp ích cải thiện vận trình cả năm

Tuổi Dậu: Năm nay, người tuổi Dậu nên bày ở hướng Tây Bắc hoặc đầu giường một đôi “Long kê hạ tuế” (Rồng, gà mừng tuổi) bằng đá mầu nâu xám. Ba hướng cát sinh vượng của tuổi Dần năm nay là Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam. Các hướng nên tránh là Đông và Tây.

Tuổi Tuất:Năm nay, người tuổi Tuất nên bày ở hướng Nam hoặc ở đầu bàn một đôii “Kỳ lân đăng phong” (Kỳ lân lên đỉnh cao) bằng đá màu cà phê. Con kỳ lân tráng kiện leo lên đỉnh cao, là biểu tượng của từng bước thăng tiến, cộng thêm bên cạnh đó là một đồng tiền nguyên bảo cực lớn, biểu tượng vừa phú lại vừa quý.

Ba phương vị cát sinh vượng năm nay của tuổi Tuất là hướng Nam, Đông Bắc và Đông Nam. Các hướng nên tránh là Tây và Đông Nam.

Tuổi Hợi:Theo lời khuyên của ông Tống Thiều Quang, người tuổi Hợi năm nay nên bầy ở phương Bắc hoặc ở đầu giường một đôi “Chường ốc tam tinh” bằng đá màu nâu xám. Theo quan niệm cổ truyền của Trung Hoa, tam tinh Phúc, Lộc, Thọ từ xưa đến nay vẫn được người đời ngưỡng mộ, Con Giơi (biền phức) tượng trưng cho Phúc, (gậy) Như ý tượng trưng cho Lộc và quả Đào tượng trưng cho an khang trường thọ. Cả ba thứ trên nằm trong lòng bàn tay (chưởng ốc: tay nắm), kết hợp sẽ đem lại may mắn.

Ba hướng cát sinh vượng của người tuổi Hợi năm nay là hướng Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Các hướng nên tránh là Đông Nam và Đông.

Tuệ Khanh - (theo Mastersung)

Từ khóa:
Các tin cũ hơn
BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kết nối G+
Ghé thăm trang G+ của siêu thị điện tử Megabuy
NHẬN THANH TOÁN Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Ngân hàng Á Châu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam Standard Chartered Bank Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng Quân đội Ngân Lượng
GIAO HÀNG, THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ (COD) TẠI 63 TỈNH THÀNH:
 
Khu vực 1 (28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc): Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biện, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai. Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
Khu vực 2 (22 tỉnh, TP khu vực phía Nam, 2 tỉnh khu vực miền Trung):
An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đắc Lắc, Đắc Nông.
Khu vực 3 (11 tỉnh khu vực miền Trung):
Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Kontum, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị.
Đặc biệt tại 3 thành phố lớn( HN, HCM, ĐN) Megabuy áp dụng chính sách giao hàng lắp đặt, bảo hành, bảo trì miễn phí tận nơi tại:
- Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch ThấtThanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà. 
- HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. 
- ĐN: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hoà Vang, Quận Cẩm Lệ.
Trụ sở chính Hà Nội (Tìm đường)
Số 58A, Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62757210 - Fax: (024) 62757212
Chi nhánh Hồ Chí Minh (Tìm đường)
430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, HCM
Điện thoại: (028) 3810 6668 - Fax: (028) 3810 6077
Chi nhánh Đà Nẵng (Tìm đường)
46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0236) 3749270 - Fax: (0236) 3749269


* Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Riêng thứ 7 mở cửa từ 8h - 12h, nghỉ chiều T7 & ngày CN.*
Đơn vị chủ quản: Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Số giấy phép:     010301136, Cấp ngày 09-03-2006.
Email: support@megabuy.vn  *  Website : www.megabuy.vn  * HOTLINE TOÀN QUỐC: 1900 6614
Copyright © 2006. All Rights Reserved by Newage J.S.C