Ý tưởng tiết kiệm không gian nội thất văn phòng

            1USD = 22460 VNĐ

Ý tưởng tiết kiệm không gian nội thất văn phòng

Ý tưởng tiết kiệm không gian nội thất văn phòng
 
máy tính được đặt trên bàn làm việc có bánh xe sẽ tạo ra một ý tưởng hoàn hảo cho việc tiết kiệm không gian nội thất văn phòng..
Bàn máy tính

máy tính được đặt  trên bàn làm việc có bánh xe sẽ tạo ra một ý tưởng hoàn hảo cho việc tiết kiệm không gian nội thất văn phòng .Khi bạn mua bàn làm việc cho  văn phòng, bạn nên tìm kiếm các mô hình có kệ bổ sung cho điện thoại, fax, máy in và các tập tin. Dọc kệ có thể là nơi tiết kiệm không gian lớn cho mỗi văn phòng. Một số mẫu là đa tầng và có không gian cho màn hình máy tính để bàn, bàn phím và thậm chí cả máy in hoặc máy quét... Những bàn làm việc khác chỉ đơn giản gọn nhẹ cho máy tính xách tay . ít nhất là giúp giữ cái máy tính xách tay nóng và khó chịu của bạn. Bạn có thể kéo các bàn làm việc ra khỏi đường đi hoặc  vào góc khi không sử dụng.

Các chuyên gia y tế khuyên những người làm việc trên các máy tính trong thời gian dài bàn chân của họ nâng cao bằng cách sử dụng một chiếc ghế nhỏ trong suốt cả ngày. Điều này giúp thúc đẩy lưu thông khỏe mạnh và ngăn ngừa đau nhức và mệt mỏi.

Sắp xếp trên bàn

Đối với văn phòng của bạn, hãy xem xét sử dụng một phần nhỏ chức năng của một ngăn chứa bên trong để lưu trữ. Bạn có thể giữ  đĩa CD, thêm bút mực và đồ dùng văn phòng hữu ích khác  để ngăn ngừa lộn xộn.

Không để bút chì, giấy phế liệu và các loại tương tự xếp chồng lên nhau trong đống trên bàn hoặc bàn của bạn.hãy xếp đặt bàn với nhiều ngăn và kéo ra khỏi ngăn kéo là tất cả mọi thứ có trong đó có thể tiếp cận dễ dàng và đc sắp xếp có tổ chức. Một số mẫu thiết kế nhỏ gọn có thể phù hợp trên bàn làm việc ngay cả nhỏ nhất và hoàn hảo cho máy tính bàn có bánh mà thường không bao gồm không gian cho ngăn kéo và lưu trữ.

Tập hồ sơ

Một ý tưởng tiết kiệm không gian nội thất văn phòng là một hộc đựng hồ sơ có bánh xe .nó có thể cung cấp cho bạn không gian lưu trữ cho các tập tin, máy tính xách tay của bạn, một cách ngăn nắp. Nó cũng có thể cung cấp thêm một bề mặt cứng để làm việc bên trên khi bạn cần để tối đa hóa không gian làm việc của bạn.

Có một số hệ thống tủ nhỏ gọn có bánh xe để chúng có thể dễ dàng được di chuyển vào và ra khỏi góc phòng. bề mặt tủ hồ sơ được  phục vụ cho việc treo  các bảng hình ảnh, bình và nhiều hơn nữa.

File tủ có sẵn trong nhiều màu sắc và phong cách. Chúng có thể được làm bằng gỗ, kim loại, hoặc vật liệu khác nhau....

Tủ lưu trữ

Thay cho nội các hộc đơn, bạn có thể quan tâm đến các tủ lưu trữ xếp lớp. Một số trong các hệ thống này đặt trên bánh xe là tốt nhất,  hãy làm cho nó đơn giản để di chuyển khi cần thiết. Nếu bạn thường cần phải lưu trữ mới cho một giai đoạn tạm thời,  các hộp lưu trữ xếp lớp đóng mở sẽ làm giải pháp  hoàn hảo  cho tiết kiệm không gian  nội thất văn phòng.

Bàn caddies là tuyệt vời cho tổ chức và sắp xếp giấy tờ rời, dự án luật, tin nhắn, bút chì, bút mực, bút, mở thư, staplers, clip giấy, tem, văn phòng phẩm và văn phòng cần thiết khác. Những công cụ này ít vị trí thuận tiện có thể giúp bạn ở lại tổ chức và ngăn ngừa lộn xộn bàn, có thể làm cho nó khó khăn để tập trung.

thùng xếp lớp và hộp tote là vật tiết kiệm không gian tuyệt vời và siêu tổ chức khi được sử dụng trong các văn phòng nhà.

Một tấm da hoặc vải phủ ghế với lưu trữ ẩn có thể phục vụ hai mục đích trong văn phòng của bạn. Nó có thể lưu trữ vật tư văn phòng và chức năng cũng như bố trí chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng và khách tham quan. Có những chiều cao khác nhau và độ dài của băng ghế lưu trữ để lựa chọn. Tất nhiên, đó là một ý tưởng tốt để đo không gian của bạn trước khi thực hiện mua hàng

Góc hoặc Kệ sách cao

Nếu bạn muốn giữ lại rất nhiều sách hay tập tin để tiếp cận dễ dàng và phục vụ cho nghiên cứu, giải trí hoặc làm việc, nhưng bạn không có không gian, nhìn vào một kệ sách dài có thể tối đa hóa không gian bằng cách bao gồm các kệ xếp chồng lên nhau vertically.You hẹp cũng có thể xem xét một góc kệ sách mà làm cho việc sử dụng nhất của một góc không gian.

Văn phòng tiết kiệm không gian nội thất có thể biến ý tưởng ngay cả những văn phòng nhà thiết kế không gian nhỏ thành một không gian làm việc chức năng. Làm việc trong bất cứ điều gì, nhưng một văn phòng chức năng là khó chịu và không hiệu quả. Khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ, bạn không có nhiều không gian để phụ tùng, do đó, tận dụng tối đa không gian của những gì bạn có.

Ghế Văn Phòng

Ghế văn phòng với thiết kế đệm tựa là tuyệt vời cho lưng của bạn và có thể làm giảm căng thẳng và đau nhức trong suốt ngày làm việc của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy chúng trong nhiều phong cách và thiết kế, nhiều người trong đó có chức năng tiết kiệm không gian thông minh. Tìm ergonomic ghế với túi trở lại lưu trữ và chủ ly armrest, ví dụ. Bạn cũng có thể tạo chủ trì của riêng tùy chỉnh của bạn với túi lưu trữ mà bạn có thể đeo vào mặt hoặc quay trở lại ghế của bạn. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn không gian làm việc của bạn, và cho phép bạn đặt khoang lưu trữ trong các địa điểm thuận lợi nhất có thể.

Wall móc, trên móc cửa và kệ có thể giúp giữ cho những điều bạn sử dụng thường xuyên từ vượt bề mặt của bạn làm việc và sàn nhà. Sử dụng các bức tường của bạn cho việc lưu trữ thêm là một không gian tuyệt vời kỹ thuật tiết kiệm có thể làm cho ngay cả những không gian nhỏ nhất cảm thấy cởi mở và rộng rãi.

Tiết kiệm không gian nội thất văn phòng có thể giúp bạn tạo ra một không gian làm việc yên tĩnh, nơi bạn có thể thực sự tập trung vào nhiệm vụ quan trọng. Cho dù bạn cần một bàn, ghế văn phòng, tủ hồ sơ hoặc giải pháp lưu trữ khác, điều quan trọng để tìm không gian hầu hết các sản phẩm hiệu quả. Một lần nữa, làm cho thông minh sử dụng không gian bức tường thẳng đứng của bạn có thể làm điều kỳ diệu trong lĩnh vực này. Dành thời gian để cửa hàng xung quanh để tìm những giao dịch tốt nhất, và chắc chắn để tìm kiếm trên Internet cho giảm giá và bán hàng. Thực hiện được nhiều nhất của không gian làm việc của bạn với nội thất văn phòng chức năng, hấp dẫn, và tiết kiệm không gian.

Từ khóa:
Sản phẩm giảm giá nhiều nhất
Tủ sắt Hòa Phát TU09K4

Giá mới:2,180,000VND
Giá cũ: 2,218,182 VND

Tủ sắt Hòa Phát TU09

Giá mới:2,000,000VND
Giá cũ: 2,133,637 VND

Tủ sắt Hòa Phát TU09K3CK

Giá mới:2,140,000VND
Giá cũ: 2,320,910 VND

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kết nối G+
Ghé thăm trang G+ của siêu thị điện tử Megabuy
NHẬN THANH TOÁN Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Ngân hàng Á Châu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam Standard Chartered Bank Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng Quân đội Ngân Lượng
GIAO HÀNG, THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ (COD) TẠI 63 TỈNH THÀNH:
 
Khu vực 1 (28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc): Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biện, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai. Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
Khu vực 2 (22 tỉnh, TP khu vực phía Nam, 2 tỉnh khu vực miền Trung):
An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đắc Lắc, Đắc Nông.
Khu vực 3 (11 tỉnh khu vực miền Trung):
Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Kontum, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị.
Đặc biệt tại 3 thành phố lớn( HN, HCM, ĐN) Megabuy áp dụng chính sách giao hàng lắp đặt, bảo hành, bảo trì miễn phí tận nơi tại:
- Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch ThấtThanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà. 
- HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. 
- ĐN: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hoà Vang, Quận Cẩm Lệ.
Trụ sở chính Hà Nội (Tìm đường)
Số 58A, Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62757210 - Fax: (024) 62757212
Chi nhánh Hồ Chí Minh (Tìm đường)
430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, HCM
Điện thoại: (028) 3810 6668 - Fax: (028) 3810 6077
Chi nhánh Đà Nẵng (Tìm đường)
46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0236) 3749270 - Fax: (0236) 3749269


* Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Riêng thứ 7 mở cửa từ 8h - 12h, nghỉ chiều T7 & ngày CN.*
Đơn vị chủ quản: Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Số giấy phép:     010301136, Cấp ngày 09-03-2006.
Email: support@megabuy.vn  *  Website : www.megabuy.vn  * HOTLINE TOÀN QUỐC: 1900 6614
Copyright © 2006. All Rights Reserved by Newage J.S.C