Nhiệt kế kỹ thuật số KL-4101
Sản phẩm là nhiệt kế thăm dò điện tử
độ chính xác cao,có thể đo giá trị ở oC/ oF,được
ứng dụng trong công nghiệp,phòng thí nghiệm,kiểm tra và hiển thị
nhiệt độ của thức ăn cũng như trong ẩm thực(như kiểm tra nhiệt độ của
những món canh,đồ ăn nóng,thức uống pha chế,sữa cho trẻ sơ sinh… )
1. Thông số kỹ thuật
Khoảng đo : -40 ° C (-40 ° F) ~ 200 ° C (392 ° F)
Nhiệt độ hoạt động : -20 ° C (-4
° F) ~ 50 °
C (l22 ° F)
Giá trị nhỏ nhất : 0,1 ° C (0,1
° F)
Độ
chính xác : ± 1oC (1,8 ° F)
tại O ° C ~ 100 ° C (32 ° F ~ 212 ° F)
± 2 ° C (5,4 ° F) tại <O ° C> 100
° C (32 ° F - 212 ° F)
Pin : 1.55V
Trọng lượng
: 18g
2. Hoạt
động :
-
Làm sạch đầu dò bằng nước ấm hoặc chất tẩy
rửa trung tính.
-
Bật nguồn sử dụng “ON/OFF”
-
Chuyển đổi đơn vị đo sử dụng “ °C/° F ”
-
Để cố định đầu dò trong môi trường cần đo
-
Đọc kết quả sau 5 giây
-
Làm sạch đầu dò bắng nước ấm và chất tẩy rửa
trung tính và chụp nhựa bảo vệ vào
-
Tắt sử dụng “ON/OFF” sau khi sử dụng
xong,hoặc nó sẽ tự tắt sau 10 phút không hoạt động
3. Chú ý:
a. Không sử dụng sản phẩm này để kiểm tra đối tượng mà nhiệt độ của nó đã vượt
quá phạm vi đo.
b. Sau khi thử nghiệm, hãy làm sạch nhiệt kế bằng nước ấm hoặc xà phòng trung
tính, và sau đó chụp bảo vệ đầu dò.
Không bao giờ ngập nước đầu đánh giá dưới nước để rửa.
c. Nếu có điều gì xảy ra với thiết bị thì ta thay pin lần đầu tiên.
d. Nhiệt kế đầu dò bị hư hỏng hoặc tách ra mà không đảm bảo chất lượng.
e. Không để Nhiệt kế chạm vào thức ăn trong khi nấu.
e. Không để xử lý với nhiệt độ cực cao hay thấp.
g. Không xả rác pin chất thải bảo vệ môi trường.