Khuyến mại mùa noel mua máy sưởi gốm chính hãng chỉ từ 396 000Đ

            1USD = 22460 VNĐ

Khuyến mại mùa noel mua máy sưởi gốm chính hãng chỉ từ 396 000Đ

Máy sưởi là một trong những thiết bị gia dụng được nhiều người tìm mua trong mùa đông, tuy miền Bắc những ngày này mới vào đông nhưng nhu cầu mua sắm máy sưởi của người tiêu dùng tăng mạnh, đặc biệt là mỗi khi có đợt không khí lạnh tăng cường.

Một trong những thiết bị sưởi ấm được người tiêu dùng lựa chọn trong mùa đông năm nay là máy sưởi gốm ceramic.

Sưởi gốm ceramic sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ chống oxi hóa tốt dưới nhiệt độ cao. Không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín. Máy sưởi gốm Ceramic sưởi ấm nhanh chóng hiệu quả mà không làm khô da. Thêm vào đó, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh. Chính điều này cũng khắc phục một phần hạn chế máy sưởi gốm ceramic so với máy sưởi đèn là máy sưởi dầu không làm ấm phòng ngay lập tức, mà phải mất từ 15 đến 25 phút, hơi ấm mới dần toả ra vì vậy nó sẽ khiến cho hơi ấm tỏa đều. Căn phòng của bạn sẽ từ từ ấm lên và hơi ấm được lưu giữ lâu dài.

Hiện máy sưởi gốm đang được bán tại siêu thị điện tử Megabuy – đại lý phân phối chính hãng máy sưởi gốm Fujie, đặc biệt megabuy đang có chương trình khuyến mại giảm tới 60% đến hết ngày 30/12/2015.