Máy sưởi nhà tắm Fujie giá sốc an toàn, tiết kiệm năng lượng cho gia

            1USD = 22758 VNĐ

Máy sưởi nhà tắm Fujie giá sốc an toàn, tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn

Trời miền Bắc những ngày lạnh khiến mọi người nhất là trẻ nhỏ thường sợ nước và sợ tắm. Vì vậy nhiều gia đình đã trang bị máy sưởi nhà tắm đề phòng con bị nhiễm lạnh. Tuy nhiên nhà tắm là nơi ẩm ướt rất dễ gây chập điện nên các mẹ cần lựa chọn kỹ càng khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Để chọn được một chiếc quạt sưởi nhà tắm an toàn phù hợp khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau:

Đèn sưởi nhà tắm có tia hồng ngoại gây hỏng da, giật điện?

Đối với sưởi ấm trong nhà tắm các gia đình không nên sử dụng quạt sưởi nhiệt. Máy sưởi dạng này tỏa nhiệt trực tiếp bằng dây mayso, vì thế đặt máy ở nhà tắm có thể gây nguy hiểm đến người sử dụng, vì khi tắm nước bắn vào máy có thể gây giật điện, hay vị trí đặt máy dưới thấp (sàn nhà tắm) khiến máy bị dính nước, rò điện nguy hiểm cho tín mạng người sử dụng.

Để đảm bảo an toàn các gia đình không nên sử dụng quạt sưởi nhiệt trong nhà tắm

Nên chọn các thiết bị sưởi thiết kế dạng treo tường hay ốp trần giúp giảm tình trạng tiếp xúc nước nên hạn chế điện giật ở mức cao nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể chọn sản phẩm quạt sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ Ceramic. Hiện nay thương hiệu Fujie sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản ra mắt sản phẩm đèn sưởi nhà tắm thông minh tiện dụng cho người dùng sử dụng.

Quạt sưởi công nghệ ceramic sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ, làm nóng không khí xung quanh nó sau đó nhờ hệ thống thông gió đẩy khí nóng ra ngoài. Phương thức này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều như máy sưởi halogen. Đây là dạng quạt để bàn có màn hình hiển thị nhiệt độ, điều khiển điện tử. Nóng nhanh mà không làm khô da. Ngoài ra còn có chế độ quay giúp ấm phòng đều hơn và tốt hơn. Dạng hình hộp, treo tường để tiết kiệm không gian, tốc độ làm nóng nhanh. Có đèn báo khi quá nhiệt có thể treo trên tường, Được thiết kế them hai thanh sắt người dùng có thể treo khăn và sấy quần áo. Ngoài ra có nhiều chế độ để bạn lựa chọn khi sử dụng. Để trong nhà tắm và có khả năng hút ẩm. Đặc biệt sản phẩm máy sưởi nhà tắm Ceramic phù hợp cho bệnh nhân, trẻ nhỏ và người già.

Hiện máy sưởi ceramic FujiE đang được bán tại các siêu thị điện tử Megabuy – công ty Thời Đại Mới với chương trình khuyến mại đặc biệt giảm tới 60% chỉ còn 396.000 VND (đã có VAT). KM toàn quốc từ đến hết ngày 30/12/2015.

Quạt sưởi nhà tắm Ceramic FujiE BCH-200Giá bán: 900,000 VNĐ (VAT 990,000). Giá khuyến mại: 396,000 VND (full vat).

Công nghệ làm nóng sợi đốt, Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng và chói mắt như đèn sưởi - Mức độ bảo vệ chống nước : IP21 - Thích hợp dùng trong nhà tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhưng sẽ đặc biệt thích hợp dùng trong nhà tắm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ vào mùa đông. - Có chế độ gió : Mát / ấm / nóng để lựa chọn - Có thể điều chỉnh theo nhiệt độ phòng, Tự động kiểm soát nhiệt độ - Chế độ bảo vệ quá nhiệt - Điện nguồn đèn báo - Thiết kế treo tường để tiết kiệm không gian - Chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm).

Nhằm đem lại sự mua sắm đơn giản, thuận tiện nhất cho người tiêu dùng, siêu thị Megabuy hiện đã có trụ sở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng.

Ngoài chương trình khuyến mại trên hiện Megabuy đang có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng đặc biệt khác như: “Chương trình tặng quà đặc biệt tri ân khách hàng đã mua hàng tại Siêu thị Megabuy” Chương trình trao quà đặc biệt sẽ được Megabuy tổ chức hàng tuần cho những khách đã mua hàng của công ty trong tuần đó.