Máy sưởi nhà tắm Fujie giá sốc an toàn, tiết kiệm năng lượng cho gia

            1USD = 22460 VNĐ

Máy sưởi nhà tắm Fujie giá sốc an toàn, tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn

Trời miền Bắc những ngày lạnh khiến mọi người nhất là trẻ nhỏ thường sợ nước và sợ tắm. Vì vậy nhiều gia đình đã trang bị máy sưởi nhà tắm đề phòng con bị nhiễm lạnh. Tuy nhiên nhà tắm là nơi ẩm ướt rất dễ gây chập điện nên các mẹ cần lựa chọn kỹ càng khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Để chọn được một chiếc quạt sưởi nhà tắm an toàn phù hợp khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau:

Đèn sưởi nhà tắm có tia hồng ngoại gây hỏng da, giật điện?

Đối với sưởi ấm trong nhà tắm các gia đình không nên sử dụng quạt sưởi nhiệt. Máy sưởi dạng này tỏa nhiệt trực tiếp bằng dây mayso, vì thế đặt máy ở nhà tắm có thể gây nguy hiểm đến người sử dụng, vì khi tắm nước bắn vào máy có thể gây giật điện, hay vị trí đặt máy dưới thấp (sàn nhà tắm) khiến máy bị dính nước, rò điện nguy hiểm cho tín mạng người sử dụng.

Để đảm bảo an toàn các gia đình không nên sử dụng quạt sưởi nhiệt trong nhà tắm

Nên chọn các thiết bị sưởi thiết kế dạng treo tường hay ốp trần giúp giảm tình trạng tiếp xúc nước nên hạn chế điện giật ở mức cao nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể chọn sản phẩm quạt sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ Ceramic. Hiện nay thương hiệu Fujie sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản ra mắt sản phẩm đèn sưởi nhà tắm thông minh tiện dụng cho người dùng sử dụng.