Đón giáng sinh Megabuy ra mắt 2 mẫu máy sưởi dầu Fujie hoàn toàn mới

            1USD = 22460 VNĐ

Đón giáng sinh Megabuy ra mắt 2 mẫu máy sưởi dầu Fujie hoàn toàn mới

Để chào đón giáng sinh và năm mới 2016 đồng thời phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong những ngày miền Bắc rét đậm siêu thị điện tử Megabuy cho ra mắt thị trường 2 mẫu máy sưởi dầu Fujie 9 thanh và 11 thanh hoàn toàn mới.

Sự ra đời đúng lúc của 02 model máy sưởi dầu Fujie OFR4709 VÀ OFR4511 giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình với nhiều tiện ích mới trong mùa đông năm nay.

02 model máy sưởi dầu hoàn toàn mới ngoài các tính năng cơ bản như những model máy sưởi dầu ra đời trước đó chúng được các kỹ sư đến từ thương hiệu đồ gia dụng công nghiệp hàng đầu Nhật Bản cải tiến thêm nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Thứ nhất đối với model OFR4709 với 9 thanh phát nhiệt.

Máy sưởi dầu Fujie OFR4709 được trang bị thêm nhiều chức năng điều khiển, điều chỉnh công suất, nhiệt độ, thời gian…nút điều chỉnh dễ dàng, dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi mà giá thành chỉ nhỉnh hơn so với model sưởi dầu Fujie OFR379 cũ 100 000Đ.

Model thứ 2 đó là máy sưởi dầu Fujie OFR4511 với 11 thanh phát nhiệt.

 

Điểm nổi bật nhất ở model máy sưởi dầu Fujie OFR4511 hoàn toàn mới không nằm nhiều ở phần cải tiến các chức năng mà là sự cải tiến về kiểu dáng, màu sắc. OFR4511 với kiểu dáng trang nhã, thanh thoát kết hợp với màu đen tạo nên sự sang trọng, bắt mắt cho căn phòng của bạn. Đặc biệt các tính năng của OFR4511 rất dễ sử dụng nó phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là người già