Máy chiếu - Hiện đại kết nối, truyền thống giá mềm

            1USD = 22460 VNĐ

Máy chiếu - Hiện đại kết nối, truyền thống giá mềm

Mặc dù đều cùng đáp ứng nhu cầu trình chiếu của các văn phòng chuyên nghiệp nhưng năm máy chiếu thử nghiệm của Acer, Hitachi, Sanyo vẫn có thể phân ra làm 2 nhóm riêng biệt. Nhóm một gồm 2 sản phẩm máy chiếu “chuyên nghiệp” Acer PD726W và Sanyo PLC-XU110 với độ sáng cao, khả năng trình chiếu không dây, độc lập PC. Nhóm 2 gồm Acer PD323, Hitachi CPX1 và Sanyo PLC-XW55 sử dụng phương thức kết nối truyền thống.

Tuy cùng một “lò” Acer, nếu như Acer PD 726W có hình dáng hoành tráng (350x282x119mm) thì Acer PD323 lại rất nhỏ gọn với kích thước 216x169x62 mm.

Ngoài ra, cả năm máy chiếu của Acer, Hitachi và Sanyo đều cùng hỗ trợ khung hình 4:3/16:9, tích hợp loa và có nhiều chế đảo hình để có thể đặt máy chiếu ở nhiều vị trí (treo trên trần, đặt trên bàn cả phía trước hoặc sau màn chiếu).

Hiện đại tính năng

 

Sanyo PLC-XU110

Acer PD726W và Sanyo PLC-XU110 có các thông số kỹ thuật hấp dẫn, hỗ trợ độ phân giải 1024x768 và hỗ trợ đầy đủ các ngõ tín hiệu thông dụng như VGA, Composite, S-Video; riêng máy chiếu Acer PD 726W có thêm ngõ DVI, và HDMI (High Definition Multimedia Interface) cao cấp. Tuy vậy, mỗi máy vẫn có nét riêng. Sanyo PLC-XU110 “hút hồn” với độ sáng “cực cao” 4000 lumen và có thể đạt khổ 300” trong khoảng cách 10m. Trong khi đó, Acer PD726W cũng “tám lạng nửa cân” với độ sáng 3700 lumen và có thể đạt khổ 300” trong khoảng cách 12m. Tuy nhiên, về độ tương phản, Acer PD726W lại vượt lên với độ tương phản 2500:1.

Trong thử nghiệm, cả hai máy chiếu cho chất lượng hình ảnh đẹp và có sự chêch lệch chút đỉnh. Ở phép thử độ sáng, cả hai máy chiếu đều đạt kết quả cao và cho phép bạn có thể thoải mái ghi chép dưới ánh sáng của máy chiếu mà không cần đèn. Trong phép thử để phân biệt các sọc trắng đen xếp xen kẽ nhau, Sanyo PLC-XU110 lại phải nhường bước Acer PD726W với kết quả dừng lại ở mức khá. Sanyo PLC-XU110 trình diễn văn bản đẹp: chữ được thể hiện rõ ràng, đường biên chữ liền lạc và mịn trên cả chữ trắng trên nền đen và chữ đen trên nền trắng. Trong khi đó, Acer PD726W cho chất lượng hiển thị chữ đen trên nền trắng tương đương với máy chiếu Sanyo PLC-XU110 nhưng chất lượng hiển thị chữ trắng trên nền đen chỉ ở mức chấp nhận được: tuy vẫn có thể nhận biết được chữ nhưng bị mất nét. Tiến đến các phép thử đồ họa còn lại, cả hai máy chiếu đều cho kết quả tương đương. Các sắc độ xám tối và sắc độ màu được thể hiện tốt: bước chuyển đổi các sắc độ “nhuyễn”. Hình ảnh thể hiện sáng đẹp, đầy đủ chi tiết, màu sắc tươi và trung thực.

Công việc trình diễn càng thuận tiện hơn khi cả hai máy chiếu đều được thiết kế sẵn các chế độ hình ảnh tối ưu như Video, Theater (trên Acer PD726W) hay Real (Sanyo PLC-XU110).

Acer PD726W


 

Acer PD726W và Sanyo PLC-XU110 còn được tích hợp chuẩn Wi-Fi 802.11b/g nên bạn có thể “kết nối tự do” mà không cần đến các sợi dây cáp. Tuy mỗi máy theo một trường phái khác nhau nhưng bước thiết lập chế độ không dây cho cả hai máy đều đơn giản dễ thực hiện. Acer PD726X đã được tích hợp sẵn Wi-Fi và chọn phương thức kết nối không dây dạng “gateway”: trình điều khiển được lưu trữ tại máy chiếu và bạn có thể truy cập vào máy chiếu để tải trình điều khiển cũng như phần mềm ứng dụng xuống. Thêm vào đó, kết nối trình diễn không dây của Acer PD726W còn chuyên nghiệp hơn với ứng dụng Acer eProjection Management: cho phép điều khiển các chức năng trên bộ điều khiển từ xa bằng máy tính. Giữ truyền thống, Sanyo PLC-XU110 Wi-Fi tiếp tục chọn phương thức sử dụng card USB không dây rời và trình điều khiển được lưu trữ tại đĩa CD. Với Sanyo PLC-XU110, bạn còn có thể cài đặt thông qua trình duyệt web, kích hoạt mã hóa WEP. Chất lượng trình diễn không dây của cả hai máy chiếu phân cấp rất rõ. Acer PD726W duy trì được chất lượng hiển thị hình ảnh tương đương như khi kết nối bằng cáp VGA; trong khi chất lượng trình diễn của Sanyo PLC-XU110 có giảm đi: hình ảnh bị mất nét, mất chi tiết ở những vùng sáng trên nền đen hay xám. Sanyo PLC-XU110 còn “năng động” trang bị thêm cổng RJ45 kết nối LAN. Cũng như kết nối không dây, việc thiết lập kết nối thực hiện dễ dàng và chất lượng hiển thị hình ảnh tương đương với kết nối không dây.

 

Hitachi CPX1

Không dừng lại, Sanyo PLC-XU110 còn hỗ trợ thêm chức năng trình diễn từ thẻ nhớ USB cho phép bạn có thể trình diễn độc lập không cần PC. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý Sanyo PLC-XU110 yêu cầu phải chuyển đổi nội dung trước bằng công cụ phần mềm Slide Converter 2 dễ sử dụng đi kèm.

Acer PD726W và Sanyo PLC-XU110 với khả năng trình chiếu không cần cáp, độc lập PC sẽ mang lại khả năng di dộng cao và “dáng vẻ” hiện đại chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Truyền thống giá mềm

Với độ sáng phổ biến 2000 lumen và trung thành với phương thức kết nối cần cáp và PC, Acer, Hitachi và Sanyo giới thiệu Acer PD323, Hitachi CPX1, Sanyo PLC-XW55. Tương tự như 2 máy chiếu trên, cả ba máy chiếu đều có độ phân giải 1024x768, và hỗ trợ đầy đủ các ngõ nhập cần thiết: VGA, S-Video, Composite. Khả năng trình diễn của ba máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu trên màn hình từ 30” đến 300”. Đặc biệt máy chiếu Hitachi CPX1 có thể đạt khổ 300” trong khoảng cách 7m.

Sanyo PLC-XW55


 

Giao diện sử dụng của Hitachi CPX1 hỗ trợ các chế độ hình ảnh tối ưu: Normal, Cinema, Dynamic, Board (Black), Board (Green), Whiteboard. Trong khi đó, giao diện sử dụng của Acer PD323 tương tự Acer PD726W và Sanyo PLC-XW55 thì tương tự PLC-XU110.

Trong thử nghiệm thực tế đã có sự cách biệt giữa chất lượng của ba máy chiếu. Máy chiếu Hitachi CPX1 cho chất lượng hiển thị khá tốt: hình ảnh thể hiện đầy đủ chi tiết và phân biệt rõ các sọc trắng đen, chữ rõ ràng; nhưng độ sáng không cao, màu sắc không rực rỡ, đường biên của chữ không mịn và bước chuyển màu “gắt”. Máy chiếu Sanyo PLC-XW55 cho chất lượng hiển thị nhìn chung đẹp hơn, ấn tượng hơn với chất lượng hiển thị văn bản, đồ họa. Văn bản được thể hiện rõ ràng, sắc nét với độ sáng cao. Hình ảnh trình diễn sáng đẹp, tươi màu và thể hiện màu da khá tự nhiên. Các mức độ xám tối và sắc độ màu được Sanyo PLC-XW55 thể hiện hài hòa và đẹp. Trong khi đó, máy chiếu Acer PD323 cho chất lượng hiển thị văn bản và đồ họa không cân xứng. Chất lượng hiển thị đồ họa của Acer PD323 nhìn chung khá đẹp: tuy không bằng Sanyo PLC-XW55 nhưng lại nhỉnh hơn so với Hitachi CPX1. Tuy nhiên kết quả trình diễn văn bản thấp: hiển thị chữ đen trên nền trắng rõ ràng, đầy đủ chi tiết nhưng chất lượng hiển thị chữ trắng trên nền đen thì kém so với cả Acer PD726W: bị mất chi tiết nhiều hơn và chữ không được thể hiện rõ ràng.

 

Acer PD323

Ngoài ra, đi kèm theo 2 máy chiếu Acer là tiện ích Acer Empowering Key trên remote hay panel điều khiển trên máy, bạn có thể kích hoạt các công cụ Acer Empowering Technology như: Acer eView Management (chọn chế độ hiển thị được tối ưu sẵn), Acer eTimer Management (cho phép người dùng thiết lập tính năng báo giờ trong suốt quá trình trình chiếu) và Acer eOpening Management (giúp người dùng đặt logo công ty hay hình ảnh cá nhân lên giao diện khởi động máy chiếu).

Không hỗ trợ thẻ nhớ hay hiển thị từ USB, không kết nối không dây và thông số độ sáng “vừa phải” nhưng ba máy chiếu Acer PD323, Hitachi CPX1, Sanyo PLC-XW55 đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu của đa số doanh nghiệp và có giá “dễ chấp nhận”.

Từ khóa:
Sản phẩm khuyến mãi
Máy chấm công vân tay+thẻ RONALD JACK T8A (pin lưu điện)

2,718,182 VND

Giảm giá: 15% còn 2.690.000VND Tặng kèm: phần mềm + 5m dây mạng+ công lắp đặt máy. Chương trình áp dụng toàn quốc từ ngày 8/5 tới ngày 30/6/2018
Máy đóng sách gáy nhựa Silicon BM-21H

2,145,455 VND

Giảm giá: 20% còn 2,124,000 VND (giá đã bao gồm thuế GTGT 10%), tặng thêm 1 hộp lò xo. Thời gian khuyến mại từ ngày 4/4/2018 đến khi hết hàng tại Hà Nội Đà Nẵng
Máy cắt giấy DSB GT-4B (Khổ A4)

772,728 VND

Giảm giá: 25% tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, giá khuyến mại còn 637,500VND. Chương trình áp dụng từ ngày 4/4/2018 đến khi hết hàng
Sản phẩm giảm giá nhiều nhất
Màn chiếu Điện DALITE 96x96

Giá mới:3,100,000VND
Giá cũ: 3,440,000 VND

Máy chấm công vân tay Silicon TA2300

Giá mới:2,681,819VND
Giá cũ: 3,250,000 VND

Máy in laser đa chức năng Canon MF4450 (Scan, In, Photo, Fax)

Giá mới:5,290,000VND
Giá cũ: 7,500,000 VND

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kết nối G+
Ghé thăm trang G+ của siêu thị điện tử Megabuy
NHẬN THANH TOÁN Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Ngân hàng Á Châu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam Standard Chartered Bank Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng Quân đội Ngân Lượng
GIAO HÀNG, THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ (COD) TẠI 63 TỈNH THÀNH:
 
Khu vực 1 (28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc): Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biện, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai. Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
Khu vực 2 (22 tỉnh, TP khu vực phía Nam, 2 tỉnh khu vực miền Trung):
An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đắc Lắc, Đắc Nông.
Khu vực 3 (11 tỉnh khu vực miền Trung):
Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Kontum, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị.
Đặc biệt tại 3 thành phố lớn( HN, HCM, ĐN) Megabuy áp dụng chính sách giao hàng lắp đặt, bảo hành, bảo trì miễn phí tận nơi tại:
- Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch ThấtThanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà. 
- HCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. 
- ĐN: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hoà Vang, Quận Cẩm Lệ.
Trụ sở chính Hà Nội (Tìm đường)
Số 58A, Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62757210 - Fax: (024) 62757212
Chi nhánh Hồ Chí Minh (Tìm đường)
430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, HCM
Điện thoại: (028) 3810 6668 - Fax: (028) 3810 6077
Chi nhánh Đà Nẵng (Tìm đường)
46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0236) 3749270 - Fax: (0236) 3749269


* Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Riêng thứ 7 mở cửa từ 8h - 12h, nghỉ chiều T7 & ngày CN.*
Đơn vị chủ quản: Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Số giấy phép:     010301136, Cấp ngày 09-03-2006.
Email: support@megabuy.vn  *  Website : www.megabuy.vn  * HOTLINE TOÀN QUỐC: 1900 6614
Copyright © 2006. All Rights Reserved by Newage J.S.C